ดูหนังออนไลน์ THE EDGE OF SEVENTEEN 2016

ดูหนังออนไลน์ THE EDGE OF SEVENTEEN 2016 ดูหนังhd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ สคริปต์ The Edge Of Seventeen

ดูหนังออนไลน์ McVay มองมาที่เขาอย่างไม่เชื่อสายตาแล้วพูดว่า “เอาล่ะ!” หลังจากนั้นเอริคก็กลับไปที่บาร์ในขณะที่แองจี้เริ่มร้องเพลง ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยเอริคและโจนาธานกลับมาพบกันอีกครั้งเมื่อพวกเขาดูการแสดงของแองจี้ ขณะอยู่ที่บ้านของเธอ แองจี้อธิบายกับเอริคว่าเป็นเรื่องยากที่จะยอมรับตัวเองในแบบที่คุณเป็น และเขาควรให้เวลากับตัวเอง เขาคืนดีกับแม็กกี้ แต่รู้ทันทีว่ามันเป็นความผิดพลาดหลังจากนอนด้วยกัน ตัวละครของ Woody Harrelson คือ Mr. Bruner เป็นจุดสว่างในภาพยนตร์ ฉันหวังว่าบทสนทนาที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีไหวพริบ ละเอียดอ่อน และน่าประหลาดใจพอๆ กับการแลกเปลี่ยนของเขากับนาดีน เนื่องจากแดเรียนเป็นเด็กมัธยมปลายที่สามารถมีทุกอย่างที่เขาต้องการได้ การค้นพบนี้จึงรู้สึกเหมือนถูกหักหลังอย่างคมมีดในหัวใจ ภรรยาของฉันเห็น The Edge of Seventeen และบอกฉันว่ามันเป็นหนังลูกไก่ และฉันสามารถสรุปได้เพียงว่าภาพยนตร์ประเภทนี้ไม่เหมาะกับฉัน ฉันสามารถเข้าใจได้ว่าวัยรุ่นชอบหนังแนวนั้น เพราะบางทีพวกเขาอาจจะจำเรื่องบางอย่างจากชีวิตวัยรุ่นของพวกเขาเองได้ แต่สำหรับผู้ชายที่ไร้บุตรที่โตแล้วอย่างฉัน สิ่งสุดท้ายที่ฉันต้องการเห็นคือเสียงคร่ำครวญของวัยรุ่นในช่วงเวลาเก้าสิบนาที

ห่วงโซ่ของเหตุการณ์/อารมณ์ที่ซับซ้อนถูกนำมาใช้เมื่อ Krista และ Darian กลายเป็นคู่รักกัน กระตุ้นให้นาดีนสำรวจแง่มุมต่างๆ ในชีวิตของเธออย่างแท้จริง กระแสเชิงบวกส่วนใหญ่เกี่ยวกับ “The Edge of Seventeen” มาจากการเปรียบเทียบในเชิงบวกกับภาพยนตร์อย่าง “The Breakfast Club” หรือ “16 Candles” ในขณะที่ฉันพร้อมเสมอสำหรับภาพยนตร์ที่บรรยายถึงสภาวะทางอารมณ์ของวัยรุ่น (หากพวกเขาไม่ใช่คอเมดี้ที่น่าสยดสยอง…ฉันไม่สนใจเรื่องพวกนั้นมากขนาดนั้น) และฉันก็เป็นแฟนตัวยงของ Hailee Steinfeld ฉันตัดสินใจลองใช้วิธีนี้ ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ดูหนังออนไลน์ คนที่เปล่งประกายความมั่นใจและความเป็นเลิศในการใช้ชีวิตอย่างเป็นธรรมชาติ “Edge of Seventeen” เพลงของ Stevie Nicks ที่ใช้ชื่อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้

ดูหนังออนไลน์ บทเรียนอันล้ำค่าจากภาพยนตร์และการเดินทางของเธอในนั้นคือการที่เรามักจะนำความโชคร้ายและความทุกข์มาสู่ตนเองในแบบที่เราจัดการและตอบสนองต่อสิ่งเลวร้ายในชีวิตของเรา การพรรณนาที่แท้จริงของ Steinfeld ที่ลงตัวอย่างน่าพิศวงและเป็นของแท้ของ Nadine ที่มีความคิดเห็นที่น่ายินดี โกรธเคือง และอึดอัดใจ ทำให้หนังตลกในโรงเรียนมัธยมปลายที่บางครั้งหงุดหงิดนี้กลายเป็นอัญมณีที่ประทับใจ สไตน์เฟลด์ ซึ่งอายุ 19 ปีในชีวิตจริง มีแนวโน้มที่จะเลิกเล่นนักเรียนมัธยมปลายเร็วๆ นี้ ดังนั้นจึงมีบางสิ่งที่ฉุนเฉียวอย่างน่าอัศจรรย์เกี่ยวกับการแสดงที่แสดงออกของเธอในฐานะเด็กอายุ 17 ปีที่มีความคิดลึกซึ้งและเศร้าสลดซึ่งมีเพื่อนแท้เพียงคนเดียว ถ้าเป็นจริง The Edge of Seventeen มีข้อความที่แย่มากสำหรับผู้ชม ซึ่งก็คือ Nadine จะ “โตขึ้น” สักวันหนึ่งและหยุดรู้สึกแบบนี้ ใช่ ทุกคนเติบโตจากความอึดอัดและวิกฤตในตัวตนของวัยรุ่นทั่วไป แต่ความเจ็บป่วยทางจิตที่ร้ายแรงเช่น BPD ต้องได้รับการดูแลจากแพทย์เป็นประจำ

ทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อเธอได้พบกับ Krista ในที่สุด นาดีนก็มีเพื่อนคนหนึ่งและรู้สึกเหมือนอยู่กับใครซักคน นาดีนและคริสตาติดอยู่ที่สะโพก นำทางความท้าทายของชีวิตและความยากลำบากในชีวิตของพวกเขา นาดีนรู้สึกถูกบดบังโดยแดเรียนพี่ชายของเธอมาโดยตลอด ซึ่งดูเหมือนไม่เคยมีอะไรท้าทายในชีวิตของเขาเลย นาดีนไม่เคยรู้สึกแย่กับพี่ชายของเธอมากไปกว่าตอนที่เขาเริ่มออกเดทกับคริสต้า ความสัมพันธ์ระหว่าง Krista และ Darian นั้นมากเกินไปสำหรับ Nadine ที่จะทน และเธอก็ลากเส้นบนพื้นทรายเพื่อเสนอ Krista ด้วยคำขาดในการเลือกระหว่าง Nadine และพี่ชายของเธอ เมื่อคริสตาปฏิเสธที่จะตอบ นาดีนละทิ้งมิตรภาพที่หลอมรวมมาตลอดชีวิตและในโรงเรียนมัธยมปลาย และทุกสถานการณ์ที่น่าอึดอัดใจที่มาแบบไร้เพื่อนและโดดเดี่ยว ยกเว้นครูคนโปรดของเธอ มิสเตอร์บรูเนอร์

เซโตเป็นคนที่กล้าหาญและซุ่มซ่ามและตลกขบขันอย่างเออร์วินผู้มองเห็นวิญญาณที่สวยงามของนาดีนจริงๆ Harrelson เป็นอัจฉริยะด้านการ์ตูนที่ละเอียดอ่อนและเป็นผู้ประกาศข่าว “The Edge of Seventeen” ความเห็นถากถางดูถูกเหยียดหยามของ Harrelson ปกปิดจิตวิญญาณที่เอื้อเฟื้อมากที่สุด เขามองเห็นความเป็นไปได้ของความยิ่งใหญ่ในนาดีน แม้ว่าเธอจะยังทำไม่ได้ก็ตาม เอริคเริ่มไปที่บาร์บ่อยๆ ซึ่งเขารู้สึกว่าได้รับการยอมรับจากแองจี้และเพื่อนสนิทของเธอ ระหว่างรอพบแม็กกี้ในคืนหนึ่ง เอริคก็คลิกคุยกับนักศึกษาวิทยาลัยท้องถิ่นชื่อโจนาธาน หนัง hd

หากคุณเห็นคุณค่าของความถูกต้องและชอบที่จะดำดิ่งสู่ชีวิตประจำวันในยุคนั้น ยุคนี้อาจทำให้คุณสนใจมากที่สุด แต่ในแง่ของละครที่สูงมาก มันอาจจะดูไม่ราบรื่น ฉันไม่สามารถพูดได้ว่าฉันคาดว่าจะได้ดูหนังเรื่องนี้ในสุดสัปดาห์นี้เข้าฉาย หรือเลยก็ว่าได้ The Edge of Seventeen เป็นเรื่องราวย้อนวัยที่มีเสน่ห์ชวนเชื่อและชวนให้หลงใหลในแบบเดียวกับหนังคลาสสิกของ John Hughes 80 ฉันคิดว่าหนังเรื่องนี้จะพูดกับทุกคนที่รู้สึกโดดเดี่ยวในโลกนี้ หลงทางโดยไร้จุดหมาย หรือที่ไหนก็ตามที่เข้ากันได้ ถ้าคุณชอบหนังเกี่ยวกับผู้คนมากกว่าการกระทำและคุณดูหนังเพื่อการเดินทางมากกว่าที่จะมี สองสามชั่วโมงที่สนุกสนาน นี่อาจเป็นภาพยนตร์สำหรับคุณ ช่วยให้มีนักแสดงที่ยอดเยี่ยม นักแสดงแต่ละคนเหมาะสมกับบทบาทของพวกเขาเป็นอย่างดีและทำให้พวกเขามีชีวิต ในทำนองเดียวกัน สิ่งที่ทำให้นาดีนดูน่าดึงดูดใจมากก็คือท่า

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *