ดูหนังออนไลน์ The Avengers เว็บดูหนัง หนังhd

ดูหนังออนไลน์ The Avengers เว็บดูหนัง หนังhd

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดิ อเวนเจอร์ส

ดูหนังออนไลน์ อย่างไรก็ตาม แม้จะสับสนกับข่าวนี้ แบนเนอร์ทำให้สตาร์คเห็นชัดเจนว่าไม่ใช่เรื่องสำคัญ เนื่องจากธานอสกำลังจะมา โดยสังเกตว่าเขาเอาชนะธอร์ได้อย่างไร สตาร์คตัดสินใจโทรหาโรเจอร์ส แต่ก่อนที่เขาจะทำได้ พวกเขาถูกขัดจังหวะเมื่อสังเกตเห็นบางอย่างเกิดขึ้นภายนอก เมื่อออกจาก Sanctum ทั้งสี่เห็นการมาถึงของ Q-Ship เมื่อ Ebony Maw และ Cull Obsidian ปรากฏตัว โดยประกาศตนเป็นลูกของธานอส โดยมีภารกิจในการดึงไทม์สโตน เตรียมที่จะต่อสู้กับผู้รุกรานจากต่างดาว Banner ได้แปลงร่างเป็น Hulk แต่ไม่สามารถแปลงร่างได้

ในฉากเครดิตระดับกลาง The Other พูดคุยกับเจ้านายของเขาเกี่ยวกับการโจมตีที่ล้มเหลวบนโลก เจ้าหน้าที่นาตาชา โรมานอฟเดินทางไปกัลกัตตาเพื่อจ้างดร.บรูซ แบนเนอร์เพื่อติดตามเทสเซอแรคท์ผ่านการปล่อยรังสีแกมมา ฟิวรี่เข้าหาสตีฟ โรเจอร์สเพื่อไปเอาเทสเซอแรคท์ ส่วนเจ้าหน้าที่ฟิล โคลสันไปเยี่ยมโทนี่ สตาร์คเพื่อให้เขาตรวจสอบงานวิจัยของเซลวิก โลกิอยู่ในสตุตการ์ต ที่ซึ่งบาร์ตันขโมยอิริเดียมที่จำเป็นในการทำให้พลังของเทสเซอแรคเสถียร นำไปสู่การเผชิญหน้ากับโรเจอร์ส สตาร์ค และโรมานอฟที่จบลงด้วยการยอมจำนนของโลกิ ขณะที่โลกิถูกพาไปที่หน่วย S.H.I.E.L.D. ธอร์ น้องชายบุญธรรมของเขาก็มาถึงและปล่อยเขาให้เป็นอิสระ โดยหวังว่าจะโน้มน้าวให้เขาละทิ้งแผนและกลับไปที่แอสการ์ด

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ เมื่อ Maximus พ่ายแพ้ เหล่าอเวนเจอร์สก็บินไปในอวกาศเพื่อช่วยเพื่อนของพวกเขาจากทั้ง Kree และ Skrulls

ดูหนังออนไลน์ โชคร้ายที่อเวนเจอร์สเข้าได้กับนักแสวงหากำไรที่โลภชื่อคอร์เนลิอุส ฟาน ลันต์ ซึ่งบังคับให้โทนี่ สตาร์คที่เป็นหนี้บุญคุณให้ยืมบริการของอเวนเจอร์สสำหรับวาระที่เห็นแก่ตัวของเขา เมื่อเหล่าอเวนเจอร์สทำงานที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จ พวกเขาออกจาก Van Lunt โดยปฏิเสธที่จะรับเงินของเขา ไม่นานหลังจากนั้น เหล่าอเวนเจอร์สก็พ่ายแพ้อย่างน่าประหลาดใจโดย Man-Ape ศัตรูของ Black Panther และในที่สุดก็ได้เรียนรู้ว่า Grim Reaper ได้รวบรวมกลุ่มวายร้ายกลุ่มใหม่ Lethal Legion เพื่อล้างแค้นให้กับฮีโร่ผู้ยิ่งใหญ่ของโลก เมื่อทั้งสองทีมปะทะกัน มัจจุราชก็หมดสติหลังจากเรียนรู้เกี่ยวกับต้นกำเนิดที่แท้จริงของ Vision ว่าเป็นตัวตนใหม่ของ Simon Williams ซึ่งนำไปสู่ความพ่ายแพ้ของ Legion

เมื่อจาร์วิสแนะนำนาเดียให้รู้จักตัวต่อดั้งเดิม เหล่าอเวนเจอร์สจึงตัดสินใจตามหาพ่อที่หายตัวไปของโนวาในอวกาศ ในภารกิจของพวกเขา พวกเขาพบดาวเคราะห์ที่น่าสังเวชกำลังดิ้นรนกับการลักพาตัวไปยังเขตเนกาทีฟซึ่งดำเนินการโดย Annihilus ขณะที่เขาพยายามสร้างเครื่องมือเพื่อปลดปล่อยความโกรธแค้นที่มีต่อลิขสิทธิ์ เหล่าอเวนเจอร์สรวมตัวกันและตัดขาด Nega Bands ของกัปตัน Mar-Vell ที่เคยถูก Annihilus ยึดครอง ขัดขวางแผนการของเขาและตัดขาดการเชื่อมต่อกับจักรวาล ในการแสวงหาอำนาจอย่างตะกละตะกลาม หมวกฮูดจอมวายร้ายได้ยึดอินฟินิตี้สโตนบางส่วนจากภัณฑารักษ์ของพวกเขา อิลลูมินาติ หนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ดูหนังออนไลน์ เมื่อถูกกัปตันอเมริกาหลอก Supreme Hydra ได้เห็นการกลับมาของ Kobik และ Steve Rogers เวอร์ชันดั้งเดิม

เหล่าอเวนเจอร์สที่เพิ่งรวมตัวกันใหม่ได้รับการติดต่อจาก Kang the Conqueror ซึ่งเตือนพวกเขาว่าในอนาคต Ultron จะสามารถสร้างอาณาจักรที่โหดเหี้ยมและประดิษฐ์ขึ้นได้ ลูกๆ ของเหล่าอเวนเจอร์สจะต่อต้านการปกครองของเขาแต่คุกคามโครงสร้างของความเป็นจริงด้วยการทำอย่างนั้น ต้องการไทม์แมชชีน วูล์ฟเวอรีนแนะนำเวนเจอร์สให้จ้าง Noh-Varr นักสำรวจข้ามมิติครี ถูกโจมตีชั่วคราวโดย Horsemen of Apocalypse จากไทม์ไลน์อื่น เหล่าอเวนเจอร์สจึงตัดสินใจเดินทางไปยังอนาคตวันสิ้นโลกเพื่อรักษากระแสเวลา อัศวินดำยังช่วยเหล่าอเวนเจอร์สในการเอาชนะคู่ปรับของแบล็ค แพนเธอร์ มนุษย์วานรผู้ชั่วร้าย ผู้ซึ่งปรารถนาจะขึ้นครองบัลลังก์แห่งวากันด้า ระหว่างการต่อสู้กับ Masters of Evil นักท่องกาลเวลาที่รู้จักกันในชื่อ Kang the Conqueror ก็โจมตีเหล่าอเวนเจอร์สเช่นกัน ดูหนังhd

โดยพยายามจะยึดครองโลกด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยของเขาตั้งแต่ศตวรรษที่ 30 แพ้ครั้งเดียว คังใช้หุ่นยนต์สไปเดอร์แมนเพื่อหลอกเหล่าอเวนเจอร์ส และได้รับความไว้วางใจจากทีมในการหักหลังพวกเขา คังหนีย้อนเวลากลับไป และในปีต่อๆ ไป เขาก็จะกลายเป็นหนึ่งในศัตรูที่อันตรายที่สุดของอเวนเจอร์ส ฟิล โคลสัน มีส่วนสนับสนุนการสร้างอเวนเจอร์สในฐานะหน่วย S.H.I.E.L.D. ตัวแทนให้บริการ Fury โรดส์และวิลสันกลับมารับราชการทหาร และในที่สุดวิลสันก็ยอมรับมรดกของโรเจอร์สและกลายเป็นกัปตันอเมริกาคนใหม่

อิลลูมินาติยอมรับอย่างไม่เต็มใจที่จะทำลายโลกอื่นเพื่อรักษาโลก กัปตันอเมริกาปฏิเสธแนวคิดนี้ โดยแนะนำ Infinity Gauntlet อย่างกล้าหาญเป็นทางเลือก ระหว่างการจู่โจม กัปตันอเมริกาสามารถป้องกันการทำลายล้างของโลกด้วยถุงมือ แต่สิ่งประดิษฐ์นั้นพังทลายลงนอกความเป็นจริง อิลลูมินาติผู้สิ้นหวังตกลงที่จะลบความทรงจำของเขาเกี่ยวกับความรู้เกี่ยวกับกลุ่มลับของพวกเขา รวมทั้งความรู้เกี่ยวกับการบุกรุก เพื่อที่จะปกป้องโลกอย่างลับๆ เจ้าของแผ่นดิสก์เกม PS4™ ที่ซื้อคอนโซลแบบไม่มีแผ่นดิสก์ PS5™ Digital Edition จะไม่สามารถรับเวอร์ชัน PS5™ ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม หลังจากหายนะ A-Day ทำลายซานฟรานซิสโกและสร้างประชากร Inhumans เวนเจอร์สก็ยุบ ในกรณีที่ไม่อยู่ Advanced Idea Mechanics สาบานที่จะpr

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *