ดูหนังออนไลน์ Good Bye Lenin 2003

ดูหนังออนไลน์ Good Bye Lenin 2003 ดูหนังhd หนังhd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ ในขณะที่ Christiane เชื่อว่าลัทธิสังคมนิยมสามารถปรับปรุงเยอรมนีและโลกได้

ดูหนังออนไลน์ แต่ลูกๆ ของเธอกลับเหยียดหยาม อเล็กซ์รู้สึกรังเกียจกับการฉลองครบรอบ 40 ปีของเยอรมนีตะวันออกและเข้าร่วมในการประท้วงต่อต้านรัฐบาล ที่นั่นเขาได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่ง แต่พวกเขาก็ถูกพวก Volkspolizei แยกจากกันก่อนที่พวกเขาจะแนะนำตัวเองได้ 121 นาทีประเทศเยอรมนีภาษาเยอรมันงบประมาณDM 9.6 ล้าน (4.8 ล้านยูโร) (ประมาณ 6.5 ล้านเหรียญสหรัฐ)บ็อกซ์ออฟฟิศ 79,384,880 ลาก่อนเลนิน! เป็นภาพยนตร์โศกนาฏกรรมเยอรมันปี 2003 กำกับโดยโวล์ฟกัง เบกเกอร์ นักแสดงประกอบด้วย Daniel Brühl, Katrin Sass, Chulpan Khamatova และ Maria Simon

เธอแสดงนำคณะนักร้องประสานเสียงเด็กและมีส่วนร่วมกับกิจกรรมเยาวชนต่างๆ เสียงพากษ์บอกว่าเธอกลายเป็นผู้ทำสงครามสังคมและนักเคลื่อนไหวเพื่อความกังวลของประชาชนทั่วไปและความอยุติธรรมเล็กๆ น้อยๆ อเล็กซ์สร้างรายการข่าวที่สมมติขึ้นเพื่อรำลึกถึงวิถีชีวิตชาวเยอรมันตะวันออกช่วงก่อนของเขาและสภาพแวดล้อมแบบคอมมิวนิสต์ อเล็กซ์เริ่มทำงานให้กับบริษัทเยอรมันตะวันตกที่ขายและติดตั้งจานดาวเทียม เขาผูกมิตรกับเพื่อนร่วมงานชาวตะวันตก ผู้สร้างภาพยนตร์ผู้ทะเยอทะยาน Denis Domaschke มหาวิทยาลัยของ Ariane ปิดตัวลงและเธอทำงานที่ Burger King แทน เด็กชายตัวเล็ก ๆ ในห้องนั้นคือโธมัส (ราฟาเอล ฮับเนอร์) น้องชายต่างแม่ของเขา และเขาบอกว่าตัวละครในทีวีเป็นนักบินอวกาศ และอเล็กซ์บอกว่าเขามาจากไหน พวกเขาพูดว่าคอสโมนอต เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ คือคาร์ลาน้องสาวของเขา และเธอถามว่าเขามาจากไหน และเขาบอกเธอว่าเขามาจากประเทศอื่น พ่อของลูกๆ เดินเข้ามา เผยให้เห็นว่าเขาคือ Robert Kerner (Burghart Klaußner) พ่อของ Alex ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ดูหนังออนไลน์ เดนิสไม่ได้สร้างสตูดิโอโทรทัศน์ชั่วคราว เขาและอเล็กซ์ทำงานเพื่อสร้างกลุ่มข่าวปลอมที่อธิบายได้ชัดเจนมากขึ้น

ดูหนังออนไลน์ พวกเขาตีกรอบสถานการณ์เมื่อ Hoenecker อนุญาตให้ผู้ลี้ภัยชาวเยอรมันตะวันตกเข้ามาทางตะวันออกเพื่อเป็นสัญลักษณ์แห่งความเอื้ออาทร โดยให้คำมั่นว่าจะให้คะแนน 200 คะแนนสำหรับผู้ลี้ภัยทุกคนที่เข้าประเทศ ในการพากย์เสียง อเล็กซ์ตระหนักว่า DDR ที่เขาสร้างในส่วนทีวีของเขาคือ DDR ที่เขาอาจต้องการ แม่ของเขาแนะนำให้ช่วยผู้ลี้ภัยชาวตะวันตกโดยเสนอห้องพักฤดูร้อน นอกจากนี้ยังเชื่อมโยงกับธีมหลักของเรื่องที่ทำให้ผู้คนอยู่ในโลกเสมือนจริง ตั้งแต่นั้นมา แม่ของเราก็แต่งงานกับปิตุภูมิของเราในสังคมนิยม ในการพากย์เสียง อเล็กซ์อธิบายว่าภายในเดือนกรกฎาคม 1990 ร้านค้าในเยอรมันตะวันออกหมดลงและเงินจริงก็มาจากฝั่งตะวันตก เราคิดค้นและสร้างประวัติศาสตร์ขึ้นมาใหม่เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของเรา และเช่นเดียวกับอเล็กซ์ เราทำในนามของการจัดหาสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยสำหรับผู้อื่น เราเฝ้ามองดูการเมืองร่วมสมัยที่กำลังดำเนินอยู่ โดยพยายามอย่างยิ่งที่จะหมุนเหตุการณ์ต่างๆ ให้เป็นกรอบการทำงานที่ตอกย้ำความปรารถนาของเราในด้านความยุติธรรมและคุณธรรม ไม่มีที่ไหนปรากฏการณ์นี้เด่นชัดเท่าเมื่อพูดถึงผู้นำระดับชาติของเรา เรามองย้อนกลับไปที่บรรพบุรุษผู้ก่อตั้งของเราและผ่านการสร้างตำนานของเรา ยกระดับพวกเขาให้มีรูปร่างเหนือมนุษย์ นักเรียนมัธยมปลายของเราอาจจำไม่ได้ว่าสงครามใดที่วอชิงตันทำสงคราม หรือเขาริเริ่มทางการเมืองแบบใด แต่พวกเขาจำได้ว่าเขาโค่นต้นซากุระและปฏิเสธที่จะโกหกเรื่องนี้

เขาพยายามปลุกเธอให้ตื่น แต่เสียงบรรยายอธิบายว่าเธอยังคงหลับอยู่ อเล็กซ์ได้พบกับโรเบิร์ต พ่อของเขาที่แต่งงานใหม่ มีลูกสองคน และอาศัยอยู่ที่เบอร์ลินตะวันตก อย่างไรก็ตาม โดยที่ Alex ไม่รู้จัก Lara ได้เล่าถึงพัฒนาการทางการเมืองที่แท้จริงให้ Christiane ฟังเมื่อต้นวันนั้น ในเดือนตุลาคม 1989 ก่อนการล่มสลายของกำแพงเบอร์ลิน อเล็กซ์ เคอร์เนอร์ (แดเนียล บรูห์ล) อาศัยอยู่กับแม่ของเขา คริสเตียน และอาริอาน น้องสาวของเขา แต่เมื่อแม่ซึ่งเป็นสมาชิกพรรคผู้ซื่อสัตย์ เห็นอเล็กซ์เข้าร่วมการชุมนุมต่อต้านคอมมิวนิสต์ เธอก็ตกอยู่ในอาการโคม่าและพลาดการปฏิวัติ หลังจากที่เธอตื่น แพทย์บอกว่าเหตุการณ์สะเทือนขวัญใดๆ ก็ตามอาจทำให้เธอมีอาการหัวใจวาย ซึ่งหมายความว่าครอบครัวจะต้องพยายามอย่างเต็มที่เพื่อแสร้งทำเป็นว่าลัทธิคอมมิวนิสต์ยังคงปกครองอยู่ในเบอร์ลิน อเล็กซ์ (แดเนียล บรูห์ล) ปรากฏตัวในอีก 10 ปีต่อมาในวันที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2532 โดยนั่งดื่มเบียร์อยู่บนม้านั่ง หนังhd

ต่อมาเธอจะได้เห็นลูกชายของเธอมีส่วนร่วมในการประท้วงต่อต้านรัฐสังคมนิยมอย่างรุนแรงและมีอาการหัวใจวายเนื่องจากความตกใจและความเจ็บปวด อเล็กซ์ออกจากโรงพยาบาลด้วยแท็กซี่ที่ขับโดยคนที่เขาคิดว่าคือซิกมุนด์ จาห์น แม้ว่าคนขับจะปฏิเสธว่าเป็นเขาก็ตาม เขาขอให้คนขับแท็กซี่พาเขาไปที่วันศรีที่พ่อของเขาอาศัยอยู่ ที่บ้านพ่อของเขามีงานเลี้ยง และอเล็กซ์ได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นแขกรับเชิญ เขาเดินเข้าไปในห้องที่เด็กสองคนกำลังดูแซนด์แมนและเขาขอเข้าร่วมกับพวกเขา เกือบจะเหมือนกับว่ากำลังพยายามปลอบแม่ของเขา เขาเชื่อมต่อกับเธอโดยตีความโลกของเธอใหม่ให้เป็นสิ่งที่เขาสามารถโต้ตอบได้ สร้างจุดร่วม เรื่องนี้มีพื้นฐานมาจากชีวิตสองปีสุดท้ายของวลาดีมีร์ เลนิน ที่อาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ควบคุมได้คล้ายกับที่แสดงในภาพยนตร์ ด้วยการให้เหตุผลว่าความตื่นเต้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาสุขภาพของเลนิน ไอโอซิฟ สตาลินจึงพิมพ์หนังสือพิมพ์ฉบับเดียวให้เขา โดยเซ็นเซอร์ข่าวทั้งหมดเกี่ยวกับการต่อสู้ทางการเมืองในสมัยนั้น เราจะฉลองวันเกิดของพ่อชาวสังคมนิยมของเรา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *